Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2021, trong suốt thời gian hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần YBY nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng khắp các tỉnh Miền Tây, Miền Đông và Nam Trung Bộ. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực linh kiện xe đạp, xe đạp điện, xe nguyên chiếc các loại, liên tưởng hình ảnh một người đạp xe đạp để không bị ngã, phải đạp không ngừng, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi để tồn tại, phát triển.

Bằng kinh nghiệm của mình, cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, chúng tôi vinh dự mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi và thời trang nhất.

Với phương châm: "PHÁT TRIỂN BẰNG NIỀM TIN KHÁCH HÀNG", ngoài mẫu mã sản phẩm, Công ty chúng tôi chú trọng vào chất lượng, tạo sự an tâm cho người sử dụng. Công ty chúng tôi từ Ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng.

Với sư mệnh: Vì một môi trường xanh, sạch đẹp, Công ty chúng tôi nguyện giảm lợi nhuận để mọi khách hàng có thể sở hữu sản phẩm xe đạp của Công ty bất kỳ lúc nào, và bất cứ nơi đâu.